Tư vấn miễn phí: 1800.1044

Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi. 1 năm trở lại đây tôi gặp hiện tượng són tiểu, nhiều khi chỉ cần hắt hơi, ho, cười to là nước tiểu đã rỉ ra ngoài.

Ngày đăng: 04-04-2018

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi. 1 năm trở lại đây tôi gặp hiện tượng són tiểu, nhiều khi chỉ cần hắt hơi, ho, cười to là nước tiểu đã rỉ ra ngoài. Tôi cũng không nhịn được tiểu, có lúc mải việc nên nhịn 1 chút thì nước tiểu cứ rỉ ra, ướt cả quần nhỏ. Điều này quá bất tiện vì lúc nào tôi cũng phải dùng băng vệ sinh hàng ngày. Việc ẩm ướt và mất vệ sinh còn khiến tôi bị viêm nhiễm phụ khoa nặng hơn, hỗ trợ điều trị dai dẳng mãi mà không khỏi. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên.( Nguyễn Thị Lan- Ninh Bình)

 

Bác sĩ trả lời: 

 

Són tiểu do  sự nhão yếu các cơ nâng đỡ tầng sinh môn có vai trò nâng đỡ niệu đạo và bàng quang gây ra tình trạng niệu đạo di động quá mức khi gắng sức hoặc do suy yếu cơ thắt niệu đạo. Hoạt động gắng sức (ho, cười, hắt hơi, chạy, nhẩy, lên cầu thang, xách vật nặng…) gây tăng áp lực  bàng quang  trong khi các cơ nâng đỡ tầng sinh môn, cơ thắt niệu đạo đã yếu không kìm giữ được gây són tiểu.

 

Nguyên nhân của tình trạng này là do sự suy giảm estrogen ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, sinh thai to ( trên 4 cân), sinh đẻ nhiều, khi sinh rách cửa mình nhiều, mổ cắt tử cung, mổ sa sinh dục trước đó, …

 

Ở độ tuổi 45 của chị, nguyên nhân chính gây són tiểu chính là do sự thiếu hụt estrogen dẫn tới các cơ nâng đỡ tầng dinh môn nhão yếu. Vì thế , để hỗ trợ điều trị chứng són tiểu, điều quan trọng nhất là cần bổ sung lượng estrogen bị thiếu hụt.

 

Chị nên sử dụng BoniBeauty của Canada với liều 4 viên /ngày trong vòng 2-4 tháng. BoniBeauty với thành phần chính là tinh chất hoa anh thảo đã được kiểm chứng lâm sàng, có công dụng tăng cường hoạt động của buồng trứng từ đó giúp cơ thể tăng tiết nột tiết tố nữ. Đây là giải pháp hiệu quả và rất an toàn cho những trường hợp rối loạn nội tiết tố tuổi tiền mãn kinh - mãn kinh. Bên cạnh đó, BoniBeaty có chứa isoflavon từ mầm đậu nành và cỏ ba lá đỏ, vẫn được gọi là estrogen thảo dược, giúp bổ sung trực tiếp cho phụ nữ, vừa an toàn vừa hiệu quả.

 

Chị cũng nên tập thêm thể dục thể thao, nhất là tập yoga để rèn luyện cho cơ dẻo dài hơn, hỗ trợ cho việc hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Chuyên gia tư vấn

Đặt hàng online

BoniBeauty

360.000đ

BoniSnow

400.000đ

Báo chí nói về chúng tôi

khuyến mại khủng mua 2 tặng 1

Đăng ký nhận ưu đãi, tư vấn

Chuyên gia tư vấn

Hỗ trợ 24/7

Dược sĩ tư vấn

0984.464.844 - 0931.084.084

0243.766.2222 - 1800.1044

Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Khuyến mại khủng mua 2 tặng 1
Hotline: 1800 1044

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng