Tư vấn miễn phí: 1800.1044

50 tuổi, có nên căng da mặt cấp tốc không?

Ngày đăng: 29-03-2018

Hỏi: Tôi năm nay 50 tuổi. Da mặt có nhiều nếp nhăn, đặc biệt là đuôi mắt và vùng trán. Tôi thấy hiện nay có nhiều phương pháp căng da mặt được quảng cáo giúp căng da nhanh chóng. XIn bác sĩ tư vấn giúp tôi căng da mặt hết bao nhiêu tiền, có nguy hiểm không? (Bùi Diệu Thảo-Hà Nội)

 

Bác sĩ trả lời: 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt được quảng cáo rầm rộ. Ngoài hình thức căng da mặt bằng phẫu thuật, còn có các biện pháp khác như sử dụng chỉ sinh học, tiêm chất làm đầy filler, botox, silicone… Chi phí căng da mặt bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi người và phương pháp thực hiện. Thông thường, chi phí căng da mặt nội soi dao động từ 45-50tr phụ thuộc vào tình trạng da lão hóa, chảy xệ của mỗi người. Chi phí căng da bằng chỉ sinh học giao động từ 46-55tr đồng, phụ thuộc vào tình trạng da và số lượng chỉ cần để làm căng da mặt.

Theo các chuyên gia, việc căng da mặt bằng phẫu thuật, chỉ sinh học hay các chất làm đầy luôn tiềm ẩn nhiều biến chứng như nhiễm trùng gây biến dạng da, liệt cơ, di lệch các cơ quan xung quanh như mũi, mắt,… hoặc thậm chí nhiễm trùng máu do trang thiết bị trong phòng mổ không được sát trùng tuyệt đối gây nguy hại đến tính mạng

 

Tuy nhiên, giải pháp căng da này chỉ là bước căng kéo cơ học để cải thiện bên ngoài làn da và có thời gian tồn tại chỉ khoảng 6-9 tháng, phải tiêm nhắc lại theo định kì để duy trì hiệu quả. Lão hóa da vẫn âm thầm diễn ra từ bên trong do cấu trúc nền của da vẫn bị hủy hoại dưới tác động của tuổi tác, ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm,...

 

Vì thế, phụ nữ không nên nôn nóng chọn các giải pháp căng da mặt nhanh chóng như lời quảng cáo mà nên chủ động tìm cách phương pháp chăm sóc da từ bên trong như bổ sung tinh chất ngọc trai, collagen pedtide từ cá giúp da khoẻ mạnh từ bên trong cấu trúc nền, để da có thể căng sáng mịn màng từ gốc, làm chậm quá trình lão hoá da hiệu quả.

Từ lâu, căng da mặt bằng giải phẫu thẩm mỹ luôn có những hạn chế và nguy hại, đôi khi chỉ bằng một sơ suất nhỏ hoặc những phương pháp giải phẫu không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế chị cần cân nhắc nhé!

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Chuyên gia tư vấn

Đặt hàng online

BoniBeauty

360.000đ

BoniSnow

400.000đ

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận ưu đãi, tư vấn

Chuyên gia tư vấn

Hỗ trợ 24/7

Dược sĩ tư vấn

0984.464.844 - 0931.084.084

0243.766.2222 - 1800.1044

Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Đăng ký tư vấn
Hotline: 1800 1044

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng